Lịch sử hình thành phát triển

AnGiaGroup được thành lập ngày 27/06/2012, chuyên cung cấp những dịch vụ, tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp đáp ứng hầu hết nhu cầu của nhà đầu tư về các lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất & Cảnh quan.

AnGiaGroup có đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề. Chúng tôi tự hào với đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện – nước, kết cấu, họa sỹ cảnh quan, nội thất cùng với đội ngũ chuyên gia, cán bộ giàu kinh nghiệm thực tế trong công tác tư vấn xây dựng.

AnGiaGroup luôn cung cấp cho khách hàng những công trình có chất lương, thẩm mỹ, an toàn và đúng tiến độ. Niềm tin và hạnh phúc của khách hàng là giá trị tồn tại vững bền của Doanh nghiệp.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty hàng đầu tại TP.HCM cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công và quản lý các dự án xây dựng công trình công nghiệp và thương mại

Sứ mệnh

Đối với khách hàng

Thiết kế - Thi công - Giám sát những công trình với mọi quy mô, với chất lượng và yếu tố thẩm mỹ cao, công nghệ hiện đại, cập nhật xu hướng, an toàn thi công và đúng tiến độ cam kết.

Đối với CBNV

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện nâng cao kiến thức - kinh nghiệm, cải thiện thu nhập và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả mọi cấp bậc, vị trí.

Đối với cộng đồng

Cam kết đóng góp cho việc phát triển kinh tế bền vững, nâng cao đời sống cán bộ nhân viên, chia sẻ và đóng góp trách nhiệm với cộng đồng trên tinh thần đoàn kết tương thân tương ái.

Giá trị

Hội tụ “năng lượng, đam mê, sáng tạo" kiến thiết xây dựng những công trình là niềm kiêu hãnh của cộng đồng, trường tồn với thời gian.

Niềm tin

AnGiaGroup cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm với giá thành hợp lý bằng nỗ lực sáng tạo và đổi mới không ngừng trong các giải pháp quản lý, thiết kế và thi công.

Triết lý kinh doanh

Chất lượng công trình là trọng tâm

Lợi ích khách hàng là then chốt

Thu nhập NV là trách nhiệm

Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ